January 28, 2022

พบหน่อกล้วยคล้ายดอกบัวตูม

พบหน่อกล้วยคล้ายดอกบัวตูม เมื่อวันที่ 30 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่า มีต้นกล้วยออกหน่อคล้ายดอกบัวตูม มีชาวบ้านพากันมาจุดธูปขอเลข นำไปเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 พ.ย.นี้ จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง บริเวณบ้านเลขที่ 106 หมู่ 6 บ้านคลองเดื่อ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พบชาวบ้านหลายคนกำลังจุดธูปปักที่โคลนต้นกล้วย ก้มหน้ามุงดูกอกล้วยน้ำว้าอย่างจดจ่อ บางคนบอกได้เลขแล้วรีบหนีไปหาซื้อฉลากกินแบ่งรัฐบาล นางสุนันท์ หลีพันธ์ ผู้ใหญ่บ้าน …

เอ็ม ลูกสาวหม่ำ เหลิงใช้เงินเกินตัว

เอ็ม ลูกสาวหม่ำ เหลิงใช้เงินเกินตัว เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็อนอย่างดีสำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดเผยเรื่องราวชีวิตที่ช่วงหนึ่งเธอนั้นเคยผิดพลาดทางการใช้เงินเพราะมีพ่อเป็นดารา ได้เงินมาง่าย จนเป็นหนี้บัตรเครดิตครึ่งล้าน จนต้องขอให้พ่อหม่ำมาช่วยเคลียร์บัตรให้ โดยสาวเอ็มเล่าว่า เอ็มเป็นคนที่ใช้เงินเก่ง แล้วเคยผิดพลาดทางการใช้เงิน ใช้เงินเกินตัว ยอมรับว่าเป็นคนที่เหลิงมาก ด้วยความที่คุณพ่อเป็นดารา ได้เงินมาง่าย เราก็ได้รับอิทธิพลในส่วนนี้มาว่า เราใช้เงินเดี๋ยวออกไปก็เข้ามาใหม่ มันก็เลยทำให้เราใช้เงินเกินตัว จนเป็นหนี้บัตรเครดิตเยอะมาก 4-5 …

หญิงเชื่อตัวเองถึงนิพพาน บอกจะเสียชีวิตวันนี้ ล่าสุดรีบตามไปดู

หญิงเชื่อตัวเองถึงนิพพาน บอกจะเสียชีวิตวันนี้ ล่าสุดรีบตามไปดู กรณีนายสันติ อายุ 33 ปี เข้าร้องเรียนหมอปลา มือปราบสัมภเวสี ให้ช่วยเหลือนางสาวณัชพร อายุ 49 ปี ผู้เป็นแม่ ที่มีความคิดความเชื่อแปลกๆ หลังไปปฏิบัติธรรมที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ที่เชื่อว่าขณะนี้ได้เพียรอุทิศตน จนบรรลุถึงชั้นอรหันต์แล้ว และในร่างมีองค์อยู่ 2 เทพ คือพระอะริยเจ้า ส่วนองค์ที่สองคือพระลูกแก้ว และในการเพียรปฏิบัติธรรม นางสาวณัชพร …

อ๊อด โอภาส อดีตสามี แก้ว อภิรดี

อ๊อด โอภาส อดีตสามี แก้ว อภิรดี เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แก้ว อภิรดี ที่ฝากผลงานการแสดงและฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ทำเอาแฟนๆอินไปตามๆกัน และเป็นที่ทราบกันดีว่า อ๊อด โอภาส ได้พบรักกับนางเอกสาว แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ และใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอยู่หลายปี มีลูกด้วยกันทั้งหมด 3 คน ก่อนจะหย่ากันเมื่อปี 2549 โดยให้เหตุผลว่าเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากหนี้สินในการทำธุรกิจ ปัจจุบันเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะคิดถึงอดีตนักร้องดังในตำนานอย่าง …

กระบะกำลังไปทอดกฐิน

กระบะกำลังไปทอดกฐิน เมื่อวลา 06.30 น. วันที่ 30 ต.ค.64 ร.ต.อ.ธนโชค ชินณะวงศา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนบรมราชชนนี ขาเข้านครปฐม ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ขอให้ตร.ไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.อ.ณฐพงศ์ มุกดาหาร ผกก.สภ.นครชัยศรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกคอนเทนเนอร์ ทะเบียนหัวลาก …

สาวจบป.6 ถูกจ้างลงสมัครส.อบต.

สาวจบป.6 ถูกจ้างลงสมัครส.อบต. วันที่ 29 ต.ค. มีรายงานว่า มีหญิงสาว เรียนจบ ป.6 อยู่ในพื้นที่ ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ถูกชักชวนให้มาสมัครเป็นพนักงานหรือแม่บ้าน ที่อบต.คลองด่าน แต่หลังจากสมัครเรียบร้อยแล้ว มารู้ภายหลัง ว่าถูกหลอกให้ลงสมัครเป็นสมาชิก อบต.คลองด่าน หมายเลข 1 ในนามอิสระ เกิดความกลัวและไม่ต้องการเป็นสมาชิก อบต.จึงนำเรื่องเข้าแจ้งความ และร้องสื่อฯ …

แพท ณปภา ทำเสียงอ้อน ผู้กองไอซ์ ประกาศสถานะชัดเจน ผ่านไอจีสตอรี่

แพท ณปภา ทำเสียงอ้อน ผู้กองไอซ์ ประกาศสถานะชัดเจน ผ่านไอจีสตอรี่ ถึงกับโพสต์คลิปยืนยันสถานะ โสด ตัวใหญ่ๆ ในอินสตาแกรมสตอรี่ สำหรับ นักแสดงสาวอารมณ์ดี แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งโมเมนต์คอนเฟิร์มสถานะดังกล่าว ได้ถูกบันทึกไว้ในตอนที่เจ้าตัวมีโอกาสเจอกับหนุ่มฮอตเพื่อนซี้ ผู้กองไอซ์ หรือ ร้อยตำรวจเอก พิชพงศ์ โสมกุล หรืออดีตนักแสดงร่วมรุ่นจากวิกพระรามสี่ โดยในคลิปไม่เพียงแต่เราจะได้ฟังคำพูดจากปาก แพท …

เด็กสาวไม่มีเงินซื้อกับข้าว จู่ๆมีลุงใจดีให้ปลา 2 ตัว จากนั้นชีวิตเธอจึงเปลี่ยนไป

เด็กสาวไม่มีเงินซื้อกับข้าว จู่ๆมีลุงใจดีให้ปลา 2 ตัว จากนั้นชีวิตเธอจึงเปลี่ยนไป เด็กสาวไม่มีเงินซื้อกับข้าว จู่ๆมีลุงใจดีให้ปลา 2 ตัว จากนั้นชีวิตเธอจึงเปลี่ยนไป VDO เด็กสาวไม่มีเงินซื้อกับข้าว จู่ๆมีลุงใจดีให้ปลา 2 ตัว จากนั้นชีวิตเธอจึงเปลี่ยนไป

ลูกสาวคาใจแม่ฉีดวัคซีนตัวนี้ เข็ม 2 เพียงแค่ชั่วโมงเดียว เสียชีวิต

ลูกสาวคาใจแม่ฉีดวัคซีนตัวนี้ เข็ม 2 เพียงแค่ชั่วโมงเดียว เสียชีวิต ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (27 ต.ค) นางภู เทียนนอก อายุ 54 ปี ชาว อ.หนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่เดินทางไปรับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เข็ม 2 ที่ลานอเนกภิรมย์ ซึ่งอยู่หน้าที่ว่าการอำเภอหนอง เมื่อช่วงเวลาประมาณ 7 โมงเช้า …

ไบร์ท พิชญทัฬห์ พูดถึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ไบร์ท พิชญทัฬห์ พูดถึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่าจับตามองกันเป็นอย่างมา สำหรับคู่รัก พิธีกรสาวไบร์ท พิชญทัฬห์ และนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่มักจะมีมุมหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มชื่นใจ เรียกได้ว่าผ่านไปนานถึง 9 ปี แล้วทั้งคู่กันยังออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักกันอยู่เสมอ มักโชว์ความหวานให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เพิ่งขยับสถานะจากแฟนเป็นคู่ชีวิต คู่รักหวาน ทางด้าน โต๋ นั้นตั้งใจเต็มที่เพื่อแสดงความจริงใจต่อ …